top of page
THAI

"Rende's Partners"

  Business Network

Meet with our strategic business partners

เรนด์ฯ และพันธมิตรคือการรวมตัวกันของกลุ่มธุรกิจหลากหลายสาขา พวกเราร่วมอุดมการณ์เดียวกันในการพัฒนาผลลัพธ์ทางธุรกิจให้เติบโตอย่างยั่งยืน มาร่วมทำความรู้จักกับพันธมิตรของเราไปพร้อมกัน

โรงแรมเทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ 

“An English Style Countryside Hotel”

โรงแรมเทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ ถือเป็นธุรกิจแรกที่พัฒนาและดำเนินงานโดยเรนด์ฯ  เป็นโรงแรมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหมู่บ้านเล็ก ๆ ในชนบทของประเทศอังกฤษ ซึ่งเต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์และความสดชื่นของทุ่งหญ้าสีเขียวแถบลุ่มแม่น้ำเทมส์ เพื่อมอบประสบการณ์ความสุนทรีย์ในแบบชีวิตชนบท

"Supremely Comfortable"

โรงแรมเอส ซี ปาร์ค

โรมแรมเอส ซี ปาร์ค เป็นโรงแรมสไตล์รีสอร์ตที่สัมผัสได้ถึงสิ่งแวดล้อมสีเขียวรอบตัว เราตั้งใจจะมอบอีกหนึ่งมุมที่น่าค้นหาของกรุงเทพมหานครให้แก่ผู้เข้าพัก สถานที่ตั้งของเราอยู่ทำเลศักยภาพเชื่อมต่อถนนรัชดาภิเษก ถนนพระราม 9 และถนนรามคำแหง สามารถเดินทางไปสนามบินและแหล่งช็อปปิ้งอย่างสะดวกสบาย

Website :  www.scparkhotel.com

สนามกอล์ฟอัลไพน์

"Thailand's One of the Best International Golf Course"

2.png

สนามกอล์ฟอัลไพน์ คือ สนามกอล์ฟบรรยากาศส่วนตัวที่มอบการบริการตอบโจทย์ลูกค้าเต็มรูปแบบ มีสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานระดับโลก ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการให้บริการสนามกอล์ฟ กิจกรรมกีฬาต่าง ๆ ห้องอาหาร ห้องประชุม และห้องจัดเลี้ยง

Website :  www.alpinegolfclub.com 

โรงพยาบาลพระรามเก้า

"Healthcare You Can Trust"

โรงพยาบาลพระรามเก้า ธุรกิจโรงพยาบาลที่มุ่งมั่นพัฒนาและนำเสนอเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ก้าวหน้า และการรักษาที่ทันสมัย เพื่อความครบวงจรทางการแพทย์ โดยคำนึงถึงมาตรฐานการให้บริการตลอดเวลา เพราะเราให้การดูแลผู้ใช้บริการเหมือนคนในครอบครัว

Website :   www.praram9.com

มหาวิทยาลัยชินวัตร

"Fostering Innovation"

มหาวิทยาลัยชินวัตรมุ่งมั่นที่จะเป็นมหาวิทยาลัยนานาชาติชั้นนำ ที่สนับสนุนการวิจัยค้นคว้า ผ่านกระบวนการทำงานที่มีจริยธรรมและรับผิดชอบต่อสังคม โดยให้ความสำคัญกับคุณภาพการเรียนการสอน นวัตกรรม ความเป็นผู้นำ การจัดการ การพัฒนากิจการ และการบริการ 

Website :  www.siu.ac.th

"Voice of the New Generation"

สถานีโทรทัศน์ Voice TV

สถานีโทรทัศน์ Voice TV คือ สื่อ Cross-Platform สายพันธุ์ใหม่ นำเสนอเนื้อหาหลากหลายรูปแบบ ที่ให้ทั้งความรู้และสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่

Website :  www.voicetv.co.th/

ThaiCom_logo.png

มูลนิธิไทยคม

"Life Long Learning"

มูลนิธิไทยคมมีความตั้งใจในการสนับสนุนความเท่าเทียมของโอกาสทางการศึกษา ให้กับกลุ่มเยาวชนที่ไม่สามารถเข้าถึงโอกาส ให้พวกเขาได้รับการศึกษาและทักษะความรู้ที่สำคัญต่อการดำรงชีวิต เพื่อเป็นประโยชน์แก่ตนเอง ครอบครัว และสังคม

bottom of page